Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2021

Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2021 - Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội năm 2021 cần những giấy tờ – thủ tục gì? Đây chính là thông tin đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đã chính thức bắt đầu.

Đại học Thú Y Hà Nội – Khoa Thú y hệ đại học thực hiện chủ trương tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với thí sinh đăng ký xét tuyển, Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn toàn bộ những thông tin về – cách thức khai hồ sơ – hồ sơ xét tuyển – cùng những phương thức đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2021

 

Danh mục hồ sơ xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội năm 2021

Thí sinh đăng ký học Đại học Thú Y Hà Nội năm 2021 thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Bằng và học bạ THPT (hoặc tương đương như BTVH, GDTX) có công chứng.
  • Giấy báo điểm thi THPT quốc gia.
  • Bốn chiếc ảnh kích cỡ 3cm x 4cm.
  • Giấy khai sinh bản sao.

Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ chi tiết cùng số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.

* Lưu ý: Mọi giấy tờ thí sinh sử dụng bản sao có công chứng nhà trường không thu bản gốc, thông tin về địa chỉ ghi trên phong bì yêu cầu thí sinh ghi chi tiết nhất cùng số điện thoại cá nhân và số điện thoại gia đình để nhà trường gửi giấy báo nhập học về khi trúng tuyển.

Cách thức đăng ký Đại học Thú Y Hà Nội năm 2021

Sau khi đã làm đủ hồ sơ tuyển sinh theo như hướng dẫn trên thí sinh có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức sau để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Đại học Thú y Hà Nội năm 2021:

 

* Cách Thứ Nhất: Thí sinh hoặc gia đình tới nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường tại phòng tuyển sinh của trường. Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664. (Ưu điểm của phương thức này là: Sau khi nộp sẽ nhanh chóng biết kết quả và không lo thất lạc hồ sơ xét tuyển, đồng thời được nghe tư vấn về nghề nghiệp trực tiếp từ ban tư vấn).

* Cách Thứ Hai: Đối với những thí sinh ở xa có thể gửi thư bảo đảm hoặc cũng có thể nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện Việt Nam đến phòng tuyển sinh theo địa chỉ trên.

* Cách Thứ Ba: Ngoài ra thí sinh cũng có thể tiến hành >>> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN <<< trên website của trường, thí sinh điền đầy đủ thông tin và nhấn nút đăng ký, sau đó khi trúng tuyển sẽ mang hồ sơ gốc lên trường đối chiếu và làm thủ tục nhập học sau (đối với phương thức này thí sinh tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng ký. Nhà trường có thể huỷ kết quả trúng tuyển nếu thí sinh đăng ký thông tin không chính xác hoặc hồ sơ không đáp ứng được tiêu chí khi làm thủ tục tại trường).

Thí sinh lưu ý cả ba hình thức đăng ký trên đều có giá trị là như nhau, thế nhưng thí sinh nên chọn hình thức 1 và 2 để có kết quả xét tuyển nhanh nhất.

Sinh viên đăng ký học ngành Thú Y - Đại học Thú Y có rất nhiều cơ hội  sau: 

1. Cơ hội học bổng

Trong quá trình học tập tại Khoa, sinh viên có nhiều cơ hội học bổng từ các Cơ quan doanh nghiệp.

2. Cơ hội thực tập sinh, du học tại nước ngoài

Trong quá trình học tập tại Trường, sinh viên năm cuối có nhiều cơ hội đi thực tập sinh trong thời gian 1 năm tại Mỹ, Nhật Bản, Anh, Isarel…

3. Cơ hội việc làm

* Cơ quan Nhà nước

Sau khi tốt nghiệp ngành Chăn nuôi Thú y, Thú y, Nuôi trồng Thủy sản, các sinh viên có cơ hội công tác tại:

- Các cơ quan thuộc Bộ Nông nghiệp, Cục Thú y, Cục Chăn nuôi, Viện Chăn nuôi, Viện Thú y, Trung tâm chẩn đoán, Trung tâm kiểm nghiệm, Chi cục Thú y, Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Trạm Thú Y huyện, Phòng chăn nuôi huyện…

- Giảng viên ở các trường Đại học, Cao đẳng cùng chuyên ngành đào tạo.

- Công tác trong các lĩnh vực Chăn nuôi, Thú y tại xã, phường trong cả nước.

* Cơ quan Doanh nghiệp

Sau khi tốt nghiệp 100 % sinh viên có cơ hội được làm việc tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước với thu nhập cao.

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với thầy Bình để được hướng dẫn )

Hotline:  0983.504.890 - 096.128.6664 thầy Bình

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi