Tuyển sinh Đại học Thú Y năm 2019 xét học bạ THPT

Hiện nay thú y cần ở cơ quan nông nghiệp, mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ, các đơn vị hành chính sự nghiệp

Thú Y là một trong những ngành nghề được đánh giá cao trong lĩnh vực nông nghiệp.Tại trường Đông Đô xét tuyển theo học bạ vào học đại học thú y Hệ 2 năm đối với đối tượng có bằng TC, CĐ, ĐH của 1 chuyên ngành khác. Hệ 5 năm đối với các bạn có bằng THPT. 

Mô hình đào tạo tiên tiến đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên thú y


Đại học Thú Y Hà Nội luôn đi đầu trong việc đào tạo cử nhân thú y tốt nhất tại Hà Nội. Mỗi năm đào tạo ra hàng nghìn cử nhân thú y ưu tú, cung ứng nguồn nhân lực Y tế cho ngành Nông nghiệp Việt Nam.

Đại học Thú y Hà Nội với hệ thống phòng học, thực hành hiện đại với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và nhiệt huyết chính vì vậy sinh viên sau khi ra trường hầu như đều kiếm được việc làm tốt và đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng nước ngoài. 


Bạn đang phân vân trước các quyết định chọn ngành, chọn nghề. Bạn thích ngành Thú y (Đại học Thú y) nhưng đang lưỡng lự có nên chọn theo học ngành này hay không? Bài viết dưới đây chia sẻ những thông tin chương trình học, địa chỉ đào tạo cùng cơ hội nghề nghiệp ngành Thú y để bạn có thể chắc chắn hơn với quyết định của mình.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi