Các Bước Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học Thú Y Hà Nội Năm 2021

Để giúp thí sinh đăng ký Xét tuyển Đại học Thú y Hà Nội Năm 2021 thuận lợi nhất. Khoa Thú Y hướng dẫn các bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay tại nhà một cách đơn giản – nhanh chóng – và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cụ thể như sau:

Các hình thức Đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội Năm 2021

Hiện nay Khoa Thú Y tuyển sinh Ngành Thú y hệ Đại học chính quy năm 2021, với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên, có nhu cầu học Đại học Thú Y Hà Nội năm 2021 để hoàn thiện kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Học viên có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học Thú y Hà Nội năm 2021 có thể thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách dưới đây:

1. Cách thứ nhất: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Đại học Thú y theo địa chỉ: Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội..  Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664.

2. Cách thứ hai: Học viên gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo theo địa chỉ trên.

3. Cách thứ ba: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Đại học Thú Y Hà Nội *** TẠI ĐÂY ***. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, ban tuyển sinh sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện nhập học theo tiêu chí của nhà trường.

Hướng dẫn cách đăng ký dự tuyển Đại học Thú y Hà Nội trực tuyến năm 2021

Hiện nay đăng ký dự tuyển Đại học Thú y Hà Nội trực tuyến năm 2021 là phương thức được đông đảo thí sinh lựa chọn để tránh dịch bệnh, nhờ tính tiện lợi – nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí cùng thời gian của học viên. Theo đó, thay vì đến nận nơi đăng ký, các học viên có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà và được ban tuyển sinh gọi điện xác nhận – hướng dẫn hồ sơ cụ thể.

Để đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2021 thí sinh thực hiện các bước như sau:

* Bước 1: Thí sinh truy cập vào website "http://daihocthuyhanoi.edu.vn/" sau đó bấm mục "Đăng Ký Trực Tuyến"  xuất hiện ở phía bên phải màn hình đối với người dùng PC, Laptop, các loại máy tính, và xuất hiện bên dưới cùng của màn hình đối với người dùng điện thoại smartphone.

* Bước 2: Thí sinh cần điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Thông tin Họ và tên – Ngày sinh – Số điện thoại – Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển. Tại mục “Ngành Học”, thí sinh lựa chọn ngành học theo đúng nguyện vọng của mình là  "Đại học Thú y Chính quy".

* Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Những điều cần lưu ý trong quá trình đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Ban tuyển sinh sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của các thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện khi trúng tuyển. Học viên nhập học yêu cầu phải nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường đã gửi về.

Ban tuyển sinh sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, cho nên thí sinh sẽ chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

* Cuối cùng: Để hoàn tất quá trình nhập học, học viên cần chuẩn bị hồ sơ nhập học đầy đủ để lên trường làm thủ tục nhập học.

Trong trrường hợp thí sinh chưa thể hoàn thành đủ giấy tờ trong hồ sơ như yêu cầu thì có thể liên hệ trước với ban tuyển sinh để được hướng dẫn bổ sung sau khi nhập học.

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký tuyển sinh học viên Có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh theo địa chỉ: Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội..  Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664.

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi