Các sinh viên ngành Thú Y có buổi đi thực tế tại trung tâm dịch vụ thú cưng PKC Pet Center

Vừa qua, sinh viên ngành Thú Y lớp K17 đã có chuyến đi thực tế tại trung tâm dịch vụ thú cưng PKC Pet Center. Chuyến đi là hoạt động thuộc học phần Thực tập thực tế theo chương trình đào tạo ngành Thú Y.

Mục tiêu của chương trình đi thực tế là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế cho sinh viên ngành Thú Y, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động về ngành Thú Y. Tuy nhiên các bạn sinh viên  vẫn còn hơi bỡ ngỡ về việc học ngành này chưa biết ra trường làm những công việc gì.

Ngành thú y tại Hà Nội có buổi đi thực tế tại Trung tâm dịch vụ thú cưng PKC

Do vậy, chương trình hợp tác định hướng cho sinh viên đi thực thế - thực tập, rèn nghề của trường với trung tâm dịch vụ thú cưng PKC Pet Center đã tạo cho các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn công việc của mình sau khi ra trường.

Ngành thú y tại Hà Nội có buổi đi thực tế tại Trung tâm dịch vụ thú cưng PKC

Chia sẻ tại trung tâm dịch vụ thú cưng PKC Pet Center, chị Lê Thị Hà Chủ tịch CLB Chó giống Thái Bình Dương đồng thời là Uỷ viên Hiệp hội chó giống Quốc gia Việt Nam và là Phó ban Phát triển giống chó bản địa Việt Nam, chị đã giới thiệu khái quát về sự phát triển ngành thú y những năm tới.

Dưới đây là một số hình ảnh đi thực tế của lớp Thú Y K17