Cao đẳng thú y tại Hà Nội Thông báo Tuyển sinh năm 2020

Cao đẳng thú y tại Hà Nội – Thông báo tuyển sinh ngành Thú Y năm 2020 theo hai phương thức. Xét học bạ THPT và xét điểm thi quốc gia năm 2020.

Cao đẳng Thú Y Hà Nội – Đi đầu trong chất lượng đào tạo

Cao Đẳng Thú Y Hà Nội Với bề dày phát triển hơn 50 năm, trường tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Thú y có chất lượng hàng đầu hiện nay.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ GD năm 2020, Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, và căn cứ vào nhu cầu cấp thiết của xã hội về đội ngũ cán bộ Thú Y trình độ cao trong thời kỳ mới. Cao Đẳng Thú Y Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành Thú Y hệ Cao đẳng, Trung cấp thông qua hình thức xét tuyển cụ thể như sau:

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội

* Hình thức 1: Xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội qua điểm thi THPT quốc gia năm 2020.

Trường Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia của thí sinh thi tại các cụm thi do các trường đại học – cao đẳng chủ trì theo quy định của Bộ Giáo dục đào tạo và có đăng ký xét tuyển cao đẳng đại học năm 2020.

* Hình thức 2: Xét tuyển Cao đẳng Thú Y Hà Nội qua học bạ THPT.

Trường xét tuyển đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT  qua kết quả học tập lớp 10, lớp 11, và học kỳ 1 lớp 12.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Thú Y Hà Nội

• 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • Phong bì dán tem ghi rõ họ tên, ghi rõ địa chỉ chi tiết, cùng số điện thoại của thí sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 3 tháng.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)