Đại học Thú Y Hà Nội miễn 100% học phí năm học 2022

Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2022 - Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội năm 2022 cần những giấy tờ – thủ tục gì? Đây chính là thông tin đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đã chính thức bắt đầu.

 

Trường Đại học Thú Y là trường uy tín hàng đấu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. 

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Nông nghiệp, Trường Đại học Thú Y với nhiệm vụ đào tạo Bác sỹ Thú Y trình độ đại học chính quy và liên thông Đại học Thú Y chính quy các chuyên ngành: Bác sỹ Thú y. Nhà trường đã ký kết với các doanh nghiệp phòng khám chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo đại học ngành Thú Y và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Chương trình đào tạo Đại học Thú Y đạt chuẩn Bộ Nông nghiệp và Bộ Y tế

Với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Thú Y là trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Bệnh viện. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Thú Y hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất.

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện thú y lớn tại thành phố trong cả nước, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm thú y lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Thú y cho sinh viên Trường Đại học Thú Y. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Trường Đại học Thú Y thông báo tuyển sinh năm 2022

Thông báo tuyển sinh Đại học Thú y hệ chính quy năm 2022 ngành Thú y. Đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Đại học chính quy:

  • Thú Y (Mã ngành: 7640101)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2022: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 9,0 trở lên và hạnh kiểm tốt trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2022).

Thời gian đào tạo đại học chính quy: 5 năm. Cấp bằng Bác sĩ Thú Y.

Đào tạo Bác sỹ thú y đạt chuẩn Bộ Nông nghiệp

QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN KHI HỌC ĐẠI HỌC THÚ Y TẠI TRƯỜNG:

  • Là 1 trong những trường đào tạo Ngành THÚ Y hàng đầu tại Việt Nam
  • Học viên được đào tạo trong môi trường giáo dục hiện đại Ít LÝ THUYẾT - Tập trung vào THỰC HÀNH kỹ năng tay nghề
  • Cam kết 100% được GIỚI THIỆU việc làm ngay khi tốt nghiệp
  • Học sinh được HỖ TRỢ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tập
  • Sau khi tốt nghiệp, học sinh được cấp bằng BÁC SĨ THÚ Y chính quy - Thuộc hệ thống văn bằng quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • Hàng năm, nhà trường còn rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác cho học viên xuất sắc.

1. Cơ hội học bổng

Trong quá trình học tập tại Khoa, sinh viên có nhiều cơ hội học bổng từ nhà trường và các Cơ quan doanh nghiệp.

2. Cơ hội thực tập sinh, du học tại nước ngoài

Trong quá trình học tập tại Trường, sinh viên năm cuối có nhiều cơ hội đi thực tập sinh trong thời gian 1 năm tại Mỹ, Nhật Bản, Anh, Isarel…

Hồ sơ xét tuyển Đại học Thú Y năm 2022 gồm:

– 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên

– 01 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022.

– 01 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

– 01 bản sao công chứng chứng minh nhân dân.

– 01 bản sao công chứng hộ khẩu.

– 04 ảnh 4x6

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y chính quy năm 2022 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Đại học Thú Y.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: https://daihocthuyhanoi.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen.html

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 

Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Thầy Bình, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0983.504.890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên ngành Thú Y đi thực tế: Chuyến đi là hoạt động thuộc học phần Thực tập thực tế theo chương trình đào tạo ngành Thú Y.

Mục tiêu của chương trình đi thực tế là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế cho sinh viên ngành Thú Y, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động về ngành Thú Y. 

Đại học thú y Hà Nội có buổi đi thực tế tại Trung tâm dịch vụ thú cưng PKC

Đại học thú y Hà Nội có buổi đi thực tế tại Trung tâm dịch vụ thú cưng PKC

Đại học thú y Hà Nội có buổi đi thực tế tại Trung tâm dịch vụ thú cưng PKC

 

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi