Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2022

Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2022 - Thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội năm 2022 cần những giấy tờ – thủ tục gì? Đây chính là thông tin đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đã chính thức bắt đầu.

1. NGÀNH THÚ Y LÀ GÌ

Là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn về thú y, khả năng thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán và phòng trị bệnh cho chăn nuôi. Lĩnh vực này thực sự đóng vai trò rất lớn cho xã hội, góp phần chăm sóc, bảo vệ cho các vật nuôi bằng hiểu biết về chuyên môn, luật pháp, thị trường thuốc men - chăn nuôi cũng như kiến thức mở rộng về một số ngành liên quan.

 

Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2021

Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT Năm 2022

2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  • Trang bị cho sinh viên kiến thức cơ sở và chuyên sâu về bệnh học, bao gồm: phân loại bệnh, dịch tễ học, biểu hiện lâm sàng, kỹ thuật chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh chuyên biệt. Hành trang này sẽ giúp các bạn trẻ theo kịp với nhu cầu nghề nghiệp cũng như tự tin theo đuổi con đuờng mình yêu thích
  • Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, tư duy hệ thống và tư duy phân tích, kỹ năng trình bày, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Thú y là ngành học dành cho những bạn trẻ yêu thích chăm sóc thú cưng

Thú y là ngành học dành cho những bạn trẻ yêu thích chăm sóc thú cưng

3.  CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

TỐT NGHIỆP NGÀNH THÚ Y SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM Ở CÁC VỊ TRÍ NHƯ

  • Bằng Bác sĩ Thú Y -  Đại học Thú y làm việc tại các công ty thuốc thú y, phòng khám thú y, trại chăn nuôi gia súc – gia cầm, khu bảo tồn động vật hoang dã hay thảo cầm viên, phòng xét nghiệm Thú Y khoa, các hoạt động sản xuất và kinh doanh thuốc Thú Y
  • Chuyên viên tại các công ty quản lý nhà nước, như Phòng, Sở Nông nghiệp, Cục, Viện nghiên cứu, Chi cục Thú Y Tỉnh, Trạm Thú Y quận huyện, cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật Thú Y, cơ sở chăn nuôi, cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái
  • Mở công ty thuốc Thú Y, phòng khám thú y hoặc trang trại chăn nuôi của riêng mình

Sinh viên ngành Thú y "sở hữu" rất nhiều thú cưng 

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÚ Y HÀ NỘI

– Sinh viên ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với mức thu nhập 7 triệu - 20 triệu

– Nhà trường cam kết giới thiêu 100% việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

– 90% sinh viên cơ việc làm ổn định ngay từ khi thực tập tại các phòng khám Thú Y, các bệnh viện Thú Y, công ty thuốc Thú Y, trang trại chăn nuôi Thú Y,....

- Học xong các bạn sinh viên có cơ hội đi làm tại Đức, Nhật Bản mức lương lên đến 80 triệu/ tháng

4. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  1. Phương thức 01: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022
  2. Phương thức 02: Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12
  3. Phương thức 03: Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)

*Lưu ý:
- Những thí sinh đang là học sinh lớp 12 chưa có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2022 có thể đăng ký xét tuyển học bạ ngay trong đợt đầu tiên (từ ngày 01/3/2022) bằng cách nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển và bản photo công chứng học bạ THPT về Đại học Thú Y để được ưu tiên xét tuyển.

5. MÔN HỌC TIÊU BIỂU VÀ TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH

6. BẰNG CẤP

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng Bác Sĩ Thú Y cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Cách thức đăng ký Đại học Thú Y Hà Nội năm 2022

Sau khi đã làm đủ hồ sơ tuyển sinh theo như hướng dẫn trên thí sinh có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức sau để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Đại học Thú y Hà Nội năm 2022:

 

* Cách Thứ Nhất: Thí sinh hoặc gia đình tới nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường tại phòng tuyển sinh của trường. Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664. (Ưu điểm của phương thức này là: Sau khi nộp sẽ nhanh chóng biết kết quả và không lo thất lạc hồ sơ xét tuyển, đồng thời được nghe tư vấn về nghề nghiệp trực tiếp từ ban tư vấn).

* Cách Thứ Hai: Đối với những thí sinh ở xa có thể gửi thư bảo đảm hoặc cũng có thể nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện Việt Nam đến phòng tuyển sinh theo địa chỉ trên.

* Cách Thứ Ba: Ngoài ra thí sinh cũng có thể tiến hành >>> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN <<< trên website của trường, thí sinh điền đầy đủ thông tin và nhấn nút đăng ký, sau đó khi trúng tuyển sẽ mang hồ sơ gốc lên trường đối chiếu và làm thủ tục nhập học sau (đối với phương thức này thí sinh tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng ký. Nhà trường có thể huỷ kết quả trúng tuyển nếu thí sinh đăng ký thông tin không chính xác hoặc hồ sơ không đáp ứng được tiêu chí khi làm thủ tục tại trường).

Thí sinh lưu ý cả ba hình thức đăng ký trên đều có giá trị là như nhau, thế nhưng thí sinh nên chọn hình thức 1 và 2 để có kết quả xét tuyển nhanh nhất.

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với thầy Bình để được hướng dẫn )

Hotline:  0983.504.890 - 096.128.6664 thầy Bình

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi