Điểm chuẩn Cao đẳng Thú Y Hà Nội năm 2020

Cứ đến mỗi mùa tuyển sinh hàng năm là Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Thú y Hà Nội lại nhận được hàng ngàn câu hỏi về “Mức điểm chuẩn Cao đẳng Thú y Hà Nội”, “Mức điểm xét tuyển Cao đẳng Thú y năm 2020” của trường từ các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh.

Trong nội dung bài viết này sẽ nêu rõ định hướng của nhà trường trong định mức điểm xét tuyển và mức Điểm chuẩn Cao đẳng Thú y Hà Nội để giúp các bạn thí sinh có thể xác định sớm những quyết định xét tuyển nguyện vọng chính xác nhất, để thí sinh có thể trúng tuyển ngay từ những đợt xét tuyển đầu tiên vào Cao đẳng Thú y Hà Nội năm 2020.

Mức Điểm xét tuyển – Mức Điểm Chuẩn Cao đẳng Thú y Hà Nội là gì?
 
* Mức Điểm xét tuyển Cao đẳng Thú y Hà Nội: Được nhà trường căn cứ từ mức điểm sàn cao đẳng năm 2020 (mức điểm sàn cao đẳng 2020 chính là tốt nghiệp THPT), mà nhà trường sẽ đưa ra mức điểm xét tuyển tối thiểu để nhận hồ sơ xét tuyển vào trường, Mức điểm xét tuyển không được thấp hơn điểm sàn của Bộ; Và đồng thời mức điểm xét tuyển nguyện vọng sau sẽ không được thấp hơn điểm trúng tuyển nguyện vọng trước. Bởi vậy, thí sinh cần lưu ý rằng nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao hơn những thí sinh nộp sau.

* Mức điểm chuẩn Cao đẳng Thú y Hà Nội: Chính là mức điểm trúng tuyển vào trường. Những thí sinh mà có điếm lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn sẽ trúng tuyển vào trường. Những năm trước thường mức điểm chuẩn của nhà trường lấy chính là mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng do Bộ GD&ĐT đưa ra. Thế nhưng năm 2020 Bộ GD đã tiến hành bỏ ngưỡng điểm sàn hệ cao đẳng, mà sẽ thay vào đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng chính là tốt nghiệp THPT. Cho nên, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y Hà nội.

Thí sinh không đủ Điểm chuẩn Cao đẳng Thú y Hà Nội liệu còn có cơ hội?
 
Những thí sinh có điểm thi thấp điểm hơn mức Điểm chuẩn Cao đẳng Thú Y Hà Nội đưa ra năm 2020, thì gần như là đã không đậu vào trường, lúc này thí sinh cần phải tìm phương án khác. Thế nhưng phương án khác ở đây là phương án gì?

Trong kỳ tuyển sinh năm 2020 ngoài phương thức tuyển sinh theo hình thức xét điểm THPT quốc gia. Thì Cao đẳng Thú y Hà Nội còn xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT, dành cho các thí sinh thi ở cụm địa phương không đăng ký xét CĐ-ĐH, và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước. 

Ở phương thức này nhà trường xét điểm trung bình học tập lớp 10, lớp 11 và kỳ 1 lớp 12. Lấy theo độ dốc từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu thì dừng.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi