Hướng dẫn Hồ sơ Đăng ký Liên thông Cao đẳng Thú y Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Thú y Hà Nội mua ở đâu? Khai hồ sơ Liên thông Cao đẳng Thú y Hà Nội cần lưu ý những điểm nào? Danh mục Hồ sơ Liên Thông Cao đẳng Thú y Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Trên đây là những thắc mắc mà ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Thú y – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam thường xuyên nhận được từ các thí sinh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng kí học cũng như hoàn thiện các thủ tục hồ sơ cần thiết trong bài viết này Ban tuyển sinh sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục hồ sơ cũng như những lưu ý khi làm hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Thú y Hà Nội như sau:

Những danh mục Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Thú y Hà Nội

Theo đúng qui chế về tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và qui định của nhà trường, tính từ lúc đăng kí dự tuyển đến lúc hoàn thiện hồ sơ và đi học thì thí sinh sẽ phải hoàn thiện 2 bộ hồ sơ đăng kí dự thi và hồ sơ nhập học theo 2 giai đoạn khác nhau cụ thể như sau:

* Hồ sơ đăng kí dự thi: Chính là bộ hồ sơ để thí sinh đăng kí dự tuyển liên thông Cao đẳng Thú y Hà Nội, thí sinh mua và nộp tại phòng tuyển sinh của trường,  bao bồm các giấy tờ như sau:

  • Bằng THPT + học bạ THPT công chứng.
  • Bằng + bảng điểm Trung cấp ngành Thú y công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • 04 ảnh cỡ 3×4
  • Phong bì có dán tem và ghi rõ sđt cùng địa chỉ chi tiết của thí sinh.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

 

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi