Nên Học Đại Học Thú Y Hà Nội?

Nên học Đại học Thú y chính là câu hỏi khiến nhiều bạn thí sinh băn khoăn nhất trong thời điểm này trước khi quyết định nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Nội dung bài viết này, dưới cái nhìn chuyên môn sẽ đưa đến cho các bạn thí sinh có góc nhìn khách quan và cụ thể nhất để có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

Thú y là một trong những ngành dễ xin việc nhất trong 10 năm tới. Theo thống kê mới nhất, tính đến năm 2019, ngành thú y sẽ thiếu khoảng 3,4 triệu lao động đã qua đào tạo. Không giống như các ngành học khác, ngành Thú Y không những trang bị cho bạn kiến thức về nghề nghiệp nhất định, mà còn chuẩn bị cho bạn hành trang trong cuộc sống đời thường như bảo vệ, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, chăn nuôi gia súc gia cầm hợp lý và thực hiện việc giết mổ đúng vệ sinh.

Như vậy, với bảng phân tích khá chi tiết ở trên. Có lẽ các bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Khi mà thực tế hiện nay có đến 80% nhân lực ngành thú y mới chỉ có trình độ Trung cấp Thú y , thì với tấm bằng tốt nghiệp Đại học Thú y hệ chính quy đã là cơ hội rất lớn giúp các bạn có được vị trí cao cùng cơ hội thăng tiến trong công việc. Có thể kết luận rằng khóa học đại học Thú y có vẻ sẽ là quyết định khôn ngoan hơn với những bạn học viên tinh ý với nhiều điểm lợi: Tiết kiệm thời gian và chi phí dẫn tới ra trường và đi làm nhanh hơn, cùng với đó học viên vẫn có thể học liên thông lên đại học vào cuối tuần để nâng cao bằng cấp.

Nên học Đại học Thú y ở đâu?

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, đại học thú y – khoa thú y đại học Đông Đô nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học đại học Thú y tại đại học Đông Đô học viên sẽ được:

➡ Đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Thú y.

➡ Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

➡ Học viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các trại trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.

➡ Học viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Thú y trong xã hội hiện nay luôn cao.

➡ Học viên sẽ được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (học bổng có thể lên tơi 15% học phí khi nhập học).

➡ Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình học bổng “Miễn 100% học phí” cho học viên, hãy đăng ký ngay để được học với những người cùng đam mê nghề Thú y năng động và đầy nhiệt huyết để có cơ hội làm việc với chế độ đãi ngộ cực cao trong xã hội hiện nay…

Các bạn có nguyện vọng đại học Thú y cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.

2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

3. Bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)

4. Học bạ hoặc bảng điểm (photo công chứng)

5. Giấy khai sinh.

6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.

7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi