Ngành Bác Sĩ Thú Y xét tuyển tổ hợp môn nào?

Ngành Bác Sĩ Thú Y xét tuyển tổ hợp môn nào? là mối quan tâm hàng đầu đối với các bạn có nguyện vọng trở thành Bác sĩ Thú Y, nhằm có bước chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tuyển sinh Đại học sắp tới.

Những năm gần đây, ngành Bác Sĩ Thú Y luôn là ngành học thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Tuy nhiên, những thông tin về ngành học này vẫn còn khá ít, khiến các thí sinh lúng túng trong việc làm câc thủ tục đăng ký xét tuyển.

Ngành Bác Sĩ Thú y xét tuyển tổ hợp môn nào?
 

Ngành Bác Sĩ Thú y xét tuyển tổ hợp môn nào?

Mặc dù mỗi ngành học được xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn theo quy định của Bộ GD&Đ, song ngành Thú Y thường chỉ có 1-2 tổ hợp môn xét tuyển, một số trường cũng có thể xét tuyển cả 4 tổ hợp môn nhằm tạo điều kiện tối đa cho thí sinh. Chủ yếu là tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa); B00 (Toán , Hóa, Sinh); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh)…

Ngoài ra, nhiều trường hiện nay còn có hình thức xét tuyển Đại học Thú Y dựa trên kết quả học tập lớp 12, theo học bạ THPT.  Hình thức xét tuyển này tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ có cơ hội theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y

Để đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục, bao gồm các giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận/ bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng

– Học bạ THPT photo công chứng

– Phiếu báo điểm thi THPT Quốc gia 2021

– Sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên

– Ảnh 2×3, ảnh 3×4 hoặc 4×6 theo quy định của từng trường

– Lệ phí xét tuyển (50.000 đồng theo quy định)

– Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những nơi đào tạo uy tín để đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp các bạn có được hành trang tốt nhất cho con đường sự nghiệp sau này.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Khoa Thú y, Lê Đức Thọ Nam, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi