Thông báo Xét tuyển Liên thông Đại học Thú y Hà Nội

Liên thông Đại học Thú y Hà Nội nhà trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức Thi tuyển hay Xét tuyển? Hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Đại học Thú y Hà Nội gồm những gì? Địa chỉ đăng ký học Liên thông Đại học Thú y Hà Nội ở đâu?

>> Tuyển sinh Liên thông Đại học Thú Y Hà Nội

>> Đại Học Thú Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ THPT

Liên thông Đại học Thú y – Ngành học hút thí sinh

Ngành Thú y là ngành đào tạo và nghiên cứu năng lực chuyên môn về thú y, có khả năng thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, khả năng chẩn đoán và phòng trị bệnh cho chăn nuôi. Người làm việc trong lĩnh vực này góp phần chăm sóc – bảo vệ cho các vật nuôi bằng hiểu biết về luật thú y – thị trường thuốc thú y – thị trường chăn nuôi.

Thế nhưng, theo như số liệu thống kê thì có đến hơn 80% cán bộ ngành Thú y ở nước ta hiện nay chỉ có trình độ trung cấp và cao đẳng. Bởi vậy những người sở hữu tấm bằng Đại học Thú y với kiến thức cùng kỹ năng tay nghề chuyên sâu sẽ gần như nắm chắc cơ hội thăng tiến cùng mức đãi ngộ cao tại các cơ quan.

Điều này khiến những năm trở lại đây khóa học Liên thông Đại học Thú y Khoa Thú y hệ đại học luôn là một trong những khóa học "hót" bậc nhất, và ở trong tình trạng "cháy chỉ tiêu từ sớm" trong các kỳ tuyển sinh hàng năm. Bởi vậy, để có thể đăng ký thành công và có cơ hội học tập tại trường thí sinh cần nắm chắc những thông tin về điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký cũng như thời gian tuyển sinh Liên thông Đại học Thú y của nhà trường.

Liên thông Đại học Thú Y Hà Nội Xét tuyển hay Thi tuyển?

Khóa học Liên thông Đại học Thú y Hà Nội nhà trường xét tuyển hay tổ chức thi tuyển chính là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh của trường.

Khoa Thú y Trường Đại học Thú Y có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc được Bộ GD&ĐT tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo ngành Thú y hệ Đại học chính quy, thông báo tuyển sinh theo hình thức: Xét tuyển miễn thi.

* Đối tượng xét tuyển: Là những người đã có bằng trung cấp, cao đẳng chuyên ngành Thú y, chăn nuôi thú y, dịch vụ thú y.

* Thời gian đào tạo: Trường tổ chức lớp học ngoài giờ hành chính vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Lớp khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh liên hệ ban tư vấn  để được tư vấn khóa học gần nhất.

Địa chỉ đăng ký học Liên thông Đại học Thú y Hà Nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Đại học Thú y cần làm bộ hồ sơ đăng ký theo mẫu của nhà trường nộp về ban tuyển sinh theo địa chỉ:  Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi