Đại học Thú Y xin gửi tới các thí sinh công thức ôn tập môn Toán phần đại số - giải tích dưới đây để thuận tiện cho việc ôn thi tốt nghiệp THPT 2021.

Trong giai đoạn nước rút, thí sinh nên luyện giải đề tương tự đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT đã công bố, đồng thời nắm chắc các chủ điểm kiến thức trong chương trình phổ thông.

Sau khi biết điểm chuẩn, các thí sinh trúng tuyển vào trường ĐH sẽ phải viết lý lịch học sinh - sinh viên (sử dụng theo mẫu của Bộ GD&ĐT) để hoàn thiện hồ sơ nhập học nộp cho trường.

Đại học Thú Y xin gửi tới các thí sinh bộ đề cương ôn tập môn Ngữ Văn thi THPT quốc gia 2021 ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu dưới đây để tham khảo.

Trong các kỳ thi THPT Quốc gia, môn Lịch sử luôn khiến các thí sinh lo sợ bởi khối lượng kiến thức nhiều và khó nhớ. Vì vậy, để giúp các sĩ tử ôn tập môn học này hiệu quả hơn, Tuyển sinh số…

Dạo gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về cách đăng ký xét tuyển Đại học Thú Y online năm 2020. Qua đây khoa Thú Y Trường đại học Lương Thế Vinh hướng dẫn các bạn các bước…

Đã hàng ngàn năm nay thú nôi đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người chúng ta, và để đảm bảo rằng những vậy nuôi của chúng ta hạnh phúc và khỏe mạnh, ngành thú ra ra đời đã…

Thạc sĩ Lê Thịnh, giáo viên Vật lý trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP HCM) gợi ý cho thí sinh chiến lược giải đề thi tốt nghiệp.
Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi