Trung cấp Thú Y học hệ từ xa 10 - 12 tháng

Trung cấp Thú Y học hệ từ xa 10 - 12 tháng, Trường tuyển sinh trung cấp thú y, Lớp đào tạo trung cấp ở hà nội, lớp hệ từ xa học ngoài giờ hành chính, trong quá trình học sinh viên được phép chuyển đổi buổi học.

I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG

1, Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

2, BẰNG CẤP: TRUNG CẤP THÚ Y CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
1, Hệ  học 1 năm (Học 10 tháng, 2 tháng đi thực tập): Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, hoặc đang học Cao đẳng, Đại học không cùng chuyên ngành.

2, Hệ học 2 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS, học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

III. THỜI GIAN HỌC: Linh hoạt học trong giờ hành chính hoặc các buổi tối trong tuần hoặc vào Thứ 7, chủ nhật.

IV. HỒ SƠ GỒM
1, Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, Đại học (khác ngành)

2, Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, Đại học (khác ngành)

3, Bản sao giấy khai sinh

4, Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

5, Ảnh 3*4 (4 chiếc)

V. THỜI GIAN TUYỂN SINH: Liên tục khai giảng lớp mới

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

1, Thầy Bình: 0983.504.890

3,  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Tags: trung cấp thú y, Trường tuyển sinh đào tạo lớp trung cấp thú y ở hà nội, hoc thú y buổi tối ở đâu, hoc trung cap thu y, trung cap thu y, hoc trung cap thu y, hoc trung cap thu y o dau, học trung cấp thú y, thú y trung cap, thú y chuyên nghiệp, bác sỹ thú y, học thú y online, trung cấp thú y online, đào tạo thú y cấp tốc, trường trung cấp thú y, lớp trung cấp thú y, tuyển sinh trung cấp thú y, Trung cấp thú y cấp tốc 10 tháng.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Khoa Thú y, Số 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890  (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi