Tương lai của ngành Thú Y

Trọng tâm của những nỗ lực của chúng tôi là lòng trắc ẩn đối với cả động vật và con người, cũng như việc bảo tồn một môi trường trong lành.

Mọi người tìm đến bác sĩ thú y như những chuyên gia không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong suốt vòng đời của động vật mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta trong bối cảnh đó. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ với khách hàng của mình và nâng cao lợi ích của họ cùng với cộng đồng địa phương.

Hơn nữa, với tư cách là một nghề và một tổ chức, bác sĩ thú y có vị trí tốt để đóng góp giải pháp cho một số thách thức cấp bách nhất trên thế giới, bao gồm an ninh lương thực, an toàn sinh học, đa dạng sinh học, quản lý kháng sinh và biến đổi khí hậu. 

Liên kết Khoa học Động vật với Sức khỏe Con người

Các bác sĩ thú y luôn cần thiết để điều trị cho chó mèo. Nhưng khả năng của họ là liên kết khoa học động vật với phúc lợi của con người, thúc đẩy sản xuất và an toàn thực phẩm, đồng thời cung cấp khả năng phòng thủ quan trọng khỏi các đại dịch toàn cầu cần được hiểu rõ hơn.

Khi các quốc gia ngày càng trở nên phát triển, người ta yêu cầu chất lượng thực phẩm cao hơn và nhiều protein động vật hơn, chẳng hạn như thịt, sữa và trứng. Chúng ta sẽ quản lý điều này như thế nào? Chắc chắn rằng phương pháp hiện tại của Hoa Kỳ là đưa 20.000 con gia súc vào sa mạc ở California sẽ không hiệu quả và cách nuôi gà trong thành phố của thế giới đang phát triển cũng không hiệu quả.

Hiện tại, chúng tôi không biết làm thế nào để làm điều này một cách an toàn. Để giải quyết vấn đề này cần những người có chuyên môn am hiểu và có những nghiên cứu kỹ lưỡng về động vật. Các bác sĩ thú y của ngày hôm nay và ngày mai là những người thích hợp nhất để giải quyết những vấn đề quan trọng như thế này.

Lĩnh vực tiêu điểm

Bệnh:

Nhiều bệnh truyền nhiễm (ví dụ cúm gia cầm, cúm lợn, AIDS, Virus Tây sông Nile, bệnh Lyme) Penn Vet, nghiên cứu, vi rút West nilelây lan ở người ban đầu là từ động vật. CDC ước tính con số đó là 75 phần trăm.

Việc ngăn ngừa các bệnh mới ở người, cũng như các bệnh dịch tiềm ẩn là rất quan trọng, và các chuyên gia chăm sóc động vật được đào tạo tốt đóng một vai trò quan trọng. Năm 2001, các bác sĩ thú y đã phát triển công nghệ giám sát cung cấp khả năng ngăn chặn sự bùng phát của dịch cúm gia cầm ở Pennsylvania.

Trong thời gian một tháng, một đợt bùng phát có khả năng tàn phá đã được ngăn chặn với chi phí 400.000 đô la. Cùng lúc đó, một vụ bùng phát tương tự ở Virginia khiến tiểu bang thiệt hại 100 triệu đô la. Rõ ràng, việc xác định một căn bệnh trước khi nó xuất hiện ở người sẽ an toàn hơn, rẻ hơn, lành mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Nguồn cung cấp thực phẩm

Chúng ta không chỉ lo lắng về các căn bệnh theo tỷ lệ đại dịch, mà khi dân số thế giới ngày Penn Vet, nguồn cung cấp thực phẩm, lợncàng tăng, chúng ta cũng ngày càng phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến nạn đói.

Thực phẩm sẵn có, an toàn và sản xuất là những lĩnh vực nghiên cứu và phục vụ chính cho các bác sĩ thú y. Nguồn thực phẩm của chúng ta cần phải an toàn, lành mạnh và dồi dào.

Ví dụ, ở Pennsylvania, nơi nông nghiệp là ngành quan trọng nhất, các bác sĩ thú y cung cấp lời khuyên về canh tác hiện đại. Bằng cách thu thập thông tin từ các khu vực chăn nuôi lợn và trang trại bò sữa, bác sĩ thú y có thể kiểm tra những dữ liệu này để tư vấn cho nông dân cách sửa đổi công thức thức ăn và chất phụ gia cũng như thay đổi lịch vắt sữa, giúp tăng đáng kể sức khỏe và tính kinh tế của vật nuôi.

Ăn thực phẩm địa phương là một kết quả trực tiếp. Tại Pennsylvania, các bác sĩ thú y đã phát triển một hệ thống an toàn thực phẩm theo đó trứng gia cầm có thể được kiểm tra vi khuẩn Salmonella. Tạo ra thời gian quay vòng nhanh hơn giúp các nhà sản xuất trứng tuân thủ các yêu cầu mới hơn nghiêm ngặt hơn của liên bang. Nó cũng đảm bảo an toàn công cộng trong khi bảo vệ một nền kinh tế nông nghiệp vượt quá 644 triệu đô la hàng năm.

Tầm quan trọng của tương tác giữa người và động vật

Người ta đã ghi chép rõ ràng rằng mối liên hệ giữa động vật và con người cung cấp một Penn Vet, mối quan hệ giữa người và động vậtmối liên kết chữa lành mạnh mẽ . Chó dịch vụ và trị liệu thực sự nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta. Một tình huống phổ biến phát triển ở người cao tuổi là ảnh hưởng của bệnh tật của vật nuôi. Thông thường, sự kiện này dẫn đến việc vật nuôi phải rời khỏi nhà. Một kết quả bổ sung có thể là người đó phải vào viện dưỡng lão với ít tiếp xúc với động vật, điều này đã được chứng minh là có thể cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của họ đôi khi.

Nhưng mối liên hệ giữa động vật và con người cũng mở rộng sang các lĩnh vực khác. Nhiều bác sĩ thú y vượt qua thế giới động vật và nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta thông qua nghiên cứu. Họ áp dụng kiến ​​thức thu được thông qua nghiên cứu của mình để thiết kế phương pháp điều trị tốt hơn cho động vật và người trong các lĩnh vực ung thư, bệnh miễn dịch, y học tái tạo, rối loạn thần kinh và dị ứng.

Chúng ta có nghĩa vụ đạo đức để nghiên cứu các loài động vật đồng hành của chúng ta trên hành tinh này; vấn đề thực tế là các động vật phục vụ chúng ta, cho chúng ta ăn và chăm sóc chúng ta được khỏe mạnh. Muốn vậy, chúng ta phải xác định lại vai trò của bác sĩ thú y.

Bác sĩ thú y và thực phẩm

Thực phẩm sẵn có, an toàn và sản xuất là những lĩnh vực nghiên cứu và phục vụ chính cho các bác sĩ thú y. Nguồn thực phẩm của chúng ta cần phải an toàn, lành mạnh và dồi dào.

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi