Tuyển sinh liên tục Khóa học Văn bằng 2 Cao Đẳng Thú Y 2020

Học Văn bằng 2 Cao Đẳng Thú y chuyển đổi từ những ngành học khác thời gian đào tạo là bao lâu? Thời gian học lớp Văn bằng 2 Cao Đẳng Thú Y như thế nào? Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Thú y Hà Nội yêu cầu những gì?

Những năm trở lại đây đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành Thú y – chăn nuôi ở nước ta. Những mô hình trang trại lớn và chuyên nghiệp được người dân mở ra ở mọi vùng quê đánh dấu từng bước nền nông – lâm – ngư nghiệp nước ta dần hội nhập và hiện đại hóa chứ không còn là chăn nuôi theo dạng hộ gia đình nhỏ lẻ như trước. Cùng với đó là dân trí cũng như chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, đặc biệt tại các thành phố lớn các gia đình rộ lên trào lưu nuôi thú cưng và coi đó như thành viên trong gia đình.

Những điều này khiến xã hội đang thiếu nhân lực ngành thú y hơn bao giờ hết. Nhiều công ty dược thú y, nhiều phòng khám trả lương cho bác sỹ thú y lên đến 20 triệu mà vẫn bấp bênh lo không giữ được nhân viên. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều học viên đã tốt nghiệp những ngành nghề khác nhưng không xin được việc làm hay đã và đang công tác ở ngành khác nhưng nhìn thấy cơ hội việc làm cũng như mức đãi ngộ trong mơ của ngành Thú y đã đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Cao Đẳng Thú y Hà Nội.

Với đặc thù của khóa học là tổ chức lớp ngoài giờ hành chính, thời gian học ngắn (học 3 kỳ), ra trường được cấp bằng Cao Đẳng Thú Y Hà Nội chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, ngay sau khi hoàn thành khóa học có thể làm việc ngay trong ngành Thú Y theo luật định đồng thời có thể học liên thông lên Đại học Thú y theo đúng quy định của Bộ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2  Cao Đẳng Thú Y Hà Nội

Khóa học Văn bằng 2 Cao Đẳng Thú y là khóa học dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ở các ngành học khác có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Thú Y.

Học viên trúng tuyển sẽ được miễn không phải học những môn khoa học cơ bản ở văn bằng trước đó mà học ngay vào những môn chuyên ngành và thực hành thực tế hoàn thiện kỹ năng tay nghề Ngành Thú Y. Bởi vậy nên thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn hơn 1 năm mà vẫn đảo bảo được về lượng kiến thức chuyên môn cũng như việc đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định của Bộ.

Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội yêu cầu những gì?

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng (photo công chứng)
  • Bảng điểm (photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Thú Y Hà Nội hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định của nhà trường nộp về địa chỉ ban tuyển sinh: 

Thầy Bình, Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi