VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG THÚ Y HÀ NỘI NĂM 2020 CÓ GÌ MỚI

Cao Đẳng Thú Y Hà Nội – Khoa Thú Y Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam tuyển sinh văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Hình thức này giúp thí sinh chủ động hơn và những thí sinh có đầy đủ hồ sơ sẽ nắm chắc ngay cơ hội để đi học.

Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng thú y có khó khăn gì không?

Trong những năm gần đầy, để cải thiện những vướng mắc, khó khăn, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân sự ngành thú y đầy đủ và chất lượng. Trường thực hiện tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng thú y đối với những thí sinh đã tốt cao đẳng cấp trở lên.

Cao Đẳng Thú Y Hà Nội – Khoa Thú Y Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là một trong những trường Top đầu trên cả nước về đào tạo ngành thú y. Tuy nhiên để được học tập hệ Văn bằng 2 cao đẳng tại nhà trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản đó là đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục của Việt Nam hiện nay.

Xét về chương trình cũng như phương pháp đào tạo, nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng của sinh viên. 90% sinh viên sau khi ra trường luôn tìm được công việc đúng ngành và với mức thu nhập rất tốt.

Để hỗ trợ các thí sinh chủ động nộp hồ sơ xét tuyển một cách nhanh chóng nhất, Ban tuyển sinh của Nhà trường sẽ luôn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho thí sinh khi các bạn gọi trực tiếp tới số điện thoại tư vấn của nhà trường: 0983.504.890 - 096.128.6664.

Học văn bằng 2 cao đẳng thú y – Khoa thú y Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam thời gian học bao lâu và khi ra trường có được liên thông lên đại học không?

Đối với hệ văn bằng 2 cao đẳng thú y, thời gian học của sinh viên sẽ là 15 tháng

Khi sinh viên sau khi tốt nghiệp và nhận bằng cao đẳng chính quy của nhà trường, sinh viên được phép liên thông lên đại học thú y hệ chính quy  khi có nhu cầu.

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 cao đẳng thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Thầy Bình, Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Thú y Hà Nội yêu cầu những gì?

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng (photo công chứng)
  • Bảng điểm (photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình, Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi