Văn bằng 2 Đại học Thú Y học mấy năm?

Tốt nghiệp ngành Môi trường em muốn học thêm văn bằng 2 đại học Thú Y Hà Nội ở Trường Đại học Thú Y nhưng không biết thời gian học mấy năm? Đăng ký học ở đâu?

Văn bằng 2 Đại học Thú Y học mấy năm?

Trả lời.

Chào bạn Hiền, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Thú Y tại Hà Nội xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Xu hướng học văn bằng 2 hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi đây là hình thức học giúp học viên bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Trong đó học văn bằng 2 đại học Thú Y được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn bởi đây là ngành học có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong những năm tới.

Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 đại học thú y năm 2018 dành cho những người đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Thú Y để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Văn bằng 2 Đại học Thú Y học mấy năm?

Thời gian học văn bằng 2 Đại học Thú Y được áp dụng hiện nay là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành Nông nghiệp) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ ngoài nhóm ngành Nông nghiệp). Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy.

Để tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính, Nhà trường khai giảng các lớp học vào ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc Thứ 7 Chủ nhật. Như vậy học viên có thể sắp xếp công việc cá nhân khác để đăng ký khóa học tại trường.

Chương trình đào tạo Đại học Thú Y chú trọng đến thực hành.

Trường Đại học Thú Y là một trong những trường đi đầu trong đào tạo nhân lực ngành Thú Y. Chương trình đào tạo Đại học Thú Y của Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, tăng số giờ thực hành thay vì đào tạo nặng về lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống.

Với chủ trương đó, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và rèn luyện của sinh viên. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc được ngay.

Đăng ký học văn bằng 2 Đại học Thú Y ở đâu?

Học viên có nhu cầu đăng ký học Đại học Thú Y văn bằng 2 ở Trường Thú Y cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học về địa chỉ:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ; học Đại học Thú Y:

Thầy Bình, Khoa Thú Y, Tầng 5, Tòa nhà Đại học Đông Đô, 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi