VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP THÚ Y CÓ LỚP THỨ 7, CHỦ NHẬT KHÔNG?

Công tác tuyển sinh của Nhà trường ở tất cả các hệ đào tạo của tất cả các ngành đã khởi động và nhận hồ sơ từ đầu năm 2020, việc này nhằm giúp những thí sinh có đủ điều kiện học có thể đăng ký nộp hồ sơ và đi học một cách nhanh nhất. Theo đó Khoa Thú Y – Trung cấp thú y cũng đã thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 trung cấp thú y học thứ 7, chủ nhật vào tháng 3/2020.

Tại sao nên lựa chọn học văn bằng 2 trung cấp thú y?

THÚ Y là một ngành “hot” trong những năm gần đây và tương lai, một ngành đang có con số báo động về thiếu hụt nguồn nhân lực, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt với mức lương đáng ngưỡng mộ.

Sự lựa chọn ngành học sai lầm dẫn đến tình trạng thất nghiệp, hoặc làm trái ngành, hoặc cũng có thể làm việc với mức lức quá thấp là vấn đề thường gặp phải hiện nay. Để giải quyết vướng mắc đó, việc lựa chọn học văn bằng 2 một ngành nghề có tương lai là lựa chọn tốt nhất.

Học văn bằng 2 trung cấp thú y là những bạn đã có tối thiểu bằng trung cấp ngành khác, nhưng do tấm bằng đó không mang lại một công việc như ý, hoặc không có tiềm năng phát triển, hoặc không phải ngành yêu thích, nay khi đã có điều kiện thì muốn định hướng lại tương lai của mình.

Tốt nghiệp văn bằng 2 trung cấp thú y với thời gian đào tạo từ 10 tháng, các bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy, được liên thông lên bậc học cao hơn khi có nhu cầu theo quy định của Bộ giáo dục.

Thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 trung cấp thú y lớp thứ 7, chủ nhật

Hầu hết các bạn học hệ văn bằng 2 là những bạn vừa đi học vừa đi làm. Chính vì thế ngoài lớp học giờ hành chính, nhà trường mở lớp vào thứ 7, chủ nhật để sinh viên có thể vừa đi học mà vẫn yên tâm công việc hiện tại.

Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ vì vậy các bạn có nguyện vọng học làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y Hà Nội như sau:

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng (photo công chứng)
  • Bảng điểm (photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 

Thầy Bình, Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi